lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
กลิ่นอายของฤดูหนาวเริ่มใกล้เข้ามาทุกที เวลาอากาศดีๆ เรามักจะออกไปเดินเล่นออกกำลังกายและทำกิจกรรมข้างนอกกันจนเพลิน แต่พอรู้ตัวอีกทีกลับแล้วมีอาการป่วยขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นภูมิแพ้ ไข้หวัด ผิวแห้งและคันอาการเหล่านี้มักเกิดขึ้นในช่วงหน้าหนาว ถึงแม้ว่าหน้าหนาวในเมืองไทยจะไม่รุนแรงเท่าที่อื่น แต่นักวิจัยพบว่า ปัญหาโรคภูม…
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
บ้าน....สินทรัพย์ทวีมูลค่า คือการนำโฉนดที่มีอยู่แล้วไปจำนองเพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน หลักการพิจารณาและเตรียมเอกสารเหมือนการยื่นกู้ใหม่ทุกอย่าง โดยมีจุดประสงค์คือ ต้องการเงินเพื่อไปทำอย่างอื่นต่อไป โดยใช้อสังหาริมทรัพย์ที่มีกรรมสิทธิ์อยู่แล้วไปเป็นหลักประกัน หลักเกณฑ์ในการขอสินเชื่อประเภทนี้ แทบไม่ต่างกับการขอสินเชื่อเพื่การมีบ้า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คอนโดมิเนียมจัดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ ซื้อ-ขายกันได้เหมือนที่ดิน บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ เมื่อเราจ่ายเงินซื้อคอนโดมิเนียมหลังนึง เราไม่เพียงแต่ได้กรรมสิทธิ์ในตัวห้อง แต่เรายังได้กรรมสิทธิ์ "ร่วม" ทรัพย์ส่วนกลางของคอนโดนั้นด้วย นั่นคือ เราเป็นเจ้าของสระว่ายน้ำ ลิปท์ บันได และทุกสิ่งทุกอย่างในคอนโดหลังนั้น โดยแบ่งเฉลี่ยความเป็นเจ้าของไปต…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" ยินดีต้อนรับสู่คอนโดมิเนียมที่ได้รับการบูรณะใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด " คอนโดมิเนียมแห่งนี้เป็นห้องชุดในอาคารเก่าสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1899 ที่ได้รับการบูรณะใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกชีวิตความเป็นอยู่ของคนยุคปัจจุบัน ปูพื้นด้วยไม้กระดานและทาสีใหม่ วอลล์เปเปอร์ลายตารางสีครีมช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นที่ไม่เหมือนใคร …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สถาปนิกส่วนใหญ่คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า หากต้องการทำงาน ก่อผนัง ฉาบ หรือ เท ก็ควรใช้ "ปูนซีเมนต์ผสม" อย่างเช่น ปูนตราเสือ ก่อ ฉาบ เท หรือหากต้องการหล่อเสา คาน หรือเทพื้นก็ควรต้องใช้ "ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์" หรือ ปูนตราช้าง งานโครงสร้าง แต่หากต้องหล่อเสา คาน หรือเทพื้นของบ้านซึ่งสร้างอยู่ริมน้ำหรือทะเล ควรใช้ปูนชนิดใด?ปูนซีเมนต์ปอร์ต…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" อาคารสังกะสีเก่าและโทรม ที่เหมือนผ่านกาลเวลามาเนินนานจนเกิดสนิมผุๆ ใกล้พัง ช่างดูแตกแต่งกับละแวกบ้านใกล้เรือนเคียงเหลือเกิน... ตกลงว่ามันคือออฟฟิศสังกะสี ที่ได้รับการปรับปรุงและซ่อมแซมแล้ว ...ซ่อมแล้วจริง " อาคารเก่าใกล้พังที่เห็นอยู่หลังนี้คือ แบบออฟฟิศ ที่ถูกปรับปรุงใหม่และผ่านการซ่อมแซมแล้ว จาก Raffaello Rosselli ที่เป็นทั้…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" พื้นที่สีเขียวช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย การมีพื้นที่สวนในบ้าน จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้บ้านน่าอยู่และทำให้เกิดกิจกรรมต่างๆ ที่เสริมสร้างพลังกายพลังใจให้กับสมาชิกภายในบ้าน " พื้นที่สีเขียวช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย การมีพื้นที่สวนในบ้าน จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้บ้านน่าอยู่และทำให้เกิดกิจกรรมต่างๆ ที่เสริมสร้างพลังกาย พลังใจให้กับสมาชิกภายใน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" สวนก็สวยบรรยากาศก็ดี ดอกไม้หรือก็บานสะพรั่งแต่เหมือนจะยังขาดอะไรไปหรือเปล่า? ว่าแล้วต้องขาดงานอาร์ตตัวแม่แน่ๆเลย ... วันนี้ forfur มีไอเดียงานศิลปะในสวนมาฝากกัน " แต่งสวนให้สวยด้วยงานศิลปะชิ้นโดดเด่น แน่นอนว่าผลจากความทุ่มเทฝึกฝนทำให้ฝีมือการจัดสวนของคุณจะไม่ธรรมดา ทั้งไม้ดอก ไม้พุ่ม ไม้ยืนต้น ต่างสวยงามให้ร่มเงาประดับประดาจนน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" เราอยากบอกว่าไม่ว่าเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ปัญหาจะมากหรือจะน้อยเกี่ยวกับบ้าน ยังไงก็ต้องมีทางออก และวันนี้เราจะชวนจัดสวนกันอีกครั้ง และไม่ใช่แบบธรรมดาค่ะ เราจะจัดกันในสภาพดินแฉะ ๆ เละๆ ซึ่งเชื่อว่าหลายบ้านต้องประสบภาวะแบบนี้อยู่แน่นอน " ประเทศร้อนชื้นฝนตกชุกอย่างบ้านเรา ถ้าวางผังและความลาดเอียงไม่ดีพอปัญหาเรื่องการระบายน้ำย่อมหนี…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
" แบบออฟฟิศดีๆ ย่อมส่งเสริมบรรยากาศในการทำงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป เหมือนกับแบบออฟฟิศของบรรดาพนักงานของSkype มีพื้นที่ขนาด 1,680 ตารางเมตร กับพนักงานร่วม 100 ชีวิต กลางเมืองสต๊อกโฮล์มแห่งนี้ค่ะ " เราทราบกันดีว่า Skype เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้เราดาวน์โหลดได้ฟรีๆ และทำให้เราได้ติดต่อสื่อสารกับเพื่อน พี่น้อง หรือคนรัก ไม่ว่าจะอยู่ไกลแสน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 53 บทความ

     ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 21 ตารางวา(พื้นที่ใช้สอย 2 ชั้น 110 ตารางเมตร) , 3 ห้องนอน(ห้องนอนใหญ่มีระเบียงและฝ้าฉาบเรียบ) , 2 ห้องน้ำ
     พื้นล่างปูแกรนนิตโต้ พื้นบนปูลามิเนต หน้าทาวน์เฮ้าส์หันหน้าทางทิศตะวันออก บ้านสร้างหม่ อายุ 5 เดือน ยังไม่เคยเข้าอยู่

Random

7,500,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,800,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,200,000.00 บาท
4,800,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,890,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,400,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม42,651 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด25,378 ครั้ง
เปิดร้าน18 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท5 พ.ค. 2559

Contact us

0813494420
Go to Top